Thứ Năm, 25 tháng 9, 2014

Thuốc bà bầu Prenatal Multi +DHA 200mg 150V ĐT:098.5898.504(Trâm)

NATURE MADE PRENATAL MULTI+DHA:  được nhập trực tiếp từ Mỹ (USA) với công thức hoàn hảo kết hợp tất cả những vitamine, các khoáng chất thiết yếu cũng như các nguyên tố vi lượng sẽ là sự lựa chọn thông minh và rất phù hợp cho các phụ nữ mang thai và đang cho con bú hiện nay!
Công dụng:
* Cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết nhất cho thai nhi.
* Giảm khả năng mắc các bệnh chậm phát triển trí não và các dị tật bẩm sinh cho thai nhi
* Bồi bổ sức khoẻ cho thai phụ
Viên nang Nature Made Prenatal DHA được tổng hợp từ 13 vitamin và khoáng chất quan trọng, cùng với axit béo Omega-3 cần thiết, giúp tăng cường sự phát triển hệ thần kinh của thai nhi và sức khỏe của người mẹ khi đang mang thai, đồng thời có thể giúp làm giảm nguy cơ sinh con bị dị tật não hoặc tủy sống.
Nature Made prenatal Multi + DHA còn cung cấp sắt cao hơn để đáp ứng nhu cầu tăng trong thời gian mang thai cũng như Acid folic đầy đủ để giảm nguy cơ của việc có một đứa trẻ với não hoặc dây cột sống sinh khuyết tật. Nature Made  đề nghị tiêu thụ ít nhất 400 mcg axit folic trước và trong khi mang thai. Các axit béo Omega-3 như DHA, có thể mang lại lợi ích cho phát triển thần kinh của thai nhi. Khuyến cáo rằng phụ nữ mang thai nên bổ sung các axit béo omega-3 trong chế độ ăn uống của họ hoặc thông qua bổ sung để hỗ trợ một thai kỳ và em bé khỏe mạnh.


DHA : là một omega-3 fatty acid đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển trí não, đặc biệt là của thai nhi và trẻ sơ sinh. Các mẹ sẽ đưa DHA trực tiếp vào thai nhi để nuôi dưỡng sự phát triển trí não và võng mạc (mắt) của các bé. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng bổ sung DHA trong quá trình mang thai sẽ giúp tăng cường trí thông minh, nhận thức và hoạt động hàng ngày của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Lượng DHA cần thiết mỗi ngày cho các bà mẹ đang mang thai nên là 200 – 300 mg.
Vai trò của DHA rất quan trọng đảm bảo cho chức năng hoạt động bình thường của não bộ người trưởng thành, hỗ trợ nâng cao sự phát triển của hệ thần kinh trung ương, nâng cao năng lực thị giác của trẻ nhỏ đặc biệt là trẻ dưới 6 tháng tuổi.

Ở tình trạng bình thường cơ thể mỗi người cũng tiết một lượng nhỏ DHA, nhưng chúng ta vẫn phải bổ sung và chủ động cung cấp một lượng nhất định DHA từ bên ngoài vào cho cơ thể thông qua nâng cao chế độ ăn hoặc sử dụng thực phẩm bổ sung có chứa DHA. Hầu hết các bữa ăn của tất cả chúng ta đều không đủ lượng DHA mà nhu cầu cơ thể cần!

Acid folic (100% lượng cần của mỗi ngày cho các bà mẹ đang mang thai và cho con bú) rất cần cho sức khỏe và hệ miễn dịch của thai nhi. Ngoài ra, nó còn giúp giảm khả năng bị mắc các chứng bệnh về trí não hoặc dị tật bẩm sinh khi các bé chào đờ .

Sắt: Sắt là một nguyên tố quan trọng đối với sự phát triển bào thai và giảm nguy cơ mất máu lúc chuyển dạ. Thai phụ thiếu máu, thiếu sắt có nguy cơ sinh non, sẩy thai, thai chết lưu, chậm phát triển bào thai trong tử cung

Zinc (Kẽm): Kẽm rất quan trọng trong suốt quá trình mang thai. Thiếu kẽm, bà mẹ mang thai sẽ nghén nhiều hơn với các biểu hiện: buồn nôn, nôn, chán ăn, mệt mỏi, dễ sảy thai, sanh non, giảm tiết sữa sau sinh. Thiếu kẽm, thai nhi chậm phát triển dẫn đến bị suy dinh dưỡng bào thai, trẻ sơ sinh có cân nặng thấp, dị dạng thai.

Canxi là chất dinh dưỡng rất quan trọng cho việc hình thành hệ xương và răng của thai nhi. Nếu không được cung cấp đủ Canxi, cơ thể sẽ tự động lấy Canxi từ xương của mẹ để cung cấp cho thai nhi, điều này sẽ khiến xương và răng của thai phụ bị suy yếu. Liều lượng thay đổi theo từng tam cá nguyệt. 


Vitamin D: một loại vitamin thiết yếu đảm bảo cho sự phát triển xương của cả mẹ và bé. giúp cho sự hấp thu các khoáng chất như canxi, phospho. Nếu cơ thể thiếu vitamin D, lượng canxi chỉ được hấp thu khoảng 20%, dễ gây các hậu quả như trẻ bị còi xương ngay trong bụng mẹ hay trẻ sanh ra bình thường nhưng các thóp sẽ lâu đóng lại.


Vitamin A có vai trò đặc biệt trong việc thúc đẩy sự tăng trưởng tế bào não, thính giác, thị giác của thai nhi và tăng cường miễn dịch trong cơ thể

Vitamin B6 có trong mạch nha, thịt, cá, trứng. Thiếu vitamin B6 có thể gây vọp bẻ, suy nhược, căng thẳng, đau đầu.

Vitamin E giúp chống sự oxy hóa; bảo vệ mô; giúp phát triển tế bào thần kinh thai nhi. Nếu thiếu vitamin E thai phụ sẽ cảm thấy lo âu mệt mỏi.

Vitamin C làm tăng sức đề kháng của cơ thể, hỗ trợ hấp thu sắt từ bữa ăn, góp phần phòng chống thiếu máu do thiếu sắt, giảm nguy cơ cao huyết áp.

Cùng với sự kết hợp của Niacin, Riboflavin , Thiamin...cho bạn sự an tâm về sức khỏe thai kỳ.


(theo Trưởng Khoa Dinh Dưỡng BV Phụ Sản Hùng Vương - TPHCM )


* Vui lòng liên hệ ĐT : 098.5898.504 (Trâm)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét